Đông y Thiên Minh | Phòng khám chuyên khoa xương khớp , cột sống !

Đông y Thiên Minh | Phòng khám đông y uy tín, chất lượng !

Điều trị chuyên sâu thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, các bệnh xương khớp, thần kinh, cột sống !

Xin chào quý vị và các bạn ! Sau đây mình xin giới thiệu đôi nét về phòng khám đông y Thiên Minh .

Xin cảm ơn mọi người đã tin tưởng và ủng hộ phòng khám trong thời gian qua .

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

Đông y Thiên Minh với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và kỹ thuật viên tốt nghiệp đại học và sau đại học đang công tác tại các bệnh viện lớn của Hà Nội.  Với nhiều năm kinh nghiệm điều trị bệnh nhân trên lâm sàng chắc chắn sẽ giúp bạn vượt qua bệnh tật !

Một số hình ảnh điều trị tại phòng khám

Cơ sở vật chất khang trang hiện đại

Hiện tại Đông Y Thiên Minh có 5 cơ sở khám chữa bệnh nằm trên 1 số quận của Hà Nội giúp bệnh nhân có thể dễ dàng tìm kiếm nơi gần nhất .

Ngoài ra chúng tôi còn có đầy đủ các thiết bị hiện đại như : Máy kéo giãn cột sống cổ, thắt lưng tự động , máy siêu âm điều trị các bệnh lý xương khớp , máy sắc thuốc , nghiền thuốc bột , máy làm hoàn, nồi nấu cao thuốc , máy sấy thuốc , ….

Chi phí điều trị

Có bệnh thì phải chữa , nhưng không phải ai cũng đến với bác sĩ kịp thời . Cùng với tâm lý của người Việt Nam mình thường tiếc tiền khi đi khám , thường chỉ khi nào đau quá không chịu được mới đi chữa .

Nhưng khi đi chữa lại thường quan tâm đến chi phí khám chữa là bao nhiêu ? có đắt hay không ? mà không quan tâm đến ai chữa cho bạn ? phòng khám hay bệnh viện đó có uy tín không ?

Tâm lý tiếc tiền, sợ tốn kém khá phổ biến. Nhiều người chỉ nghĩ đến mức chi phí trước mắt khá rẻ nhưng lại không nghĩ đến phải kéo dài thời gian điều trị thì số tiền đó còn có thể tăng lên vài triệu, thậm chí cả chục triệu nhưng chưa chắc bệnh đã khỏi. Do đó, người bệnh nên gạt bỏ tâm lý này, bởi chi phí điều trị đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: như cơ địa người bệnh ? mức độ bệnh tật nặng hay nhẹ ? bệnh mắc lâu hay mới mắc ?…

Bảng giá dịch vụ tại Đông y Thiên Minh không phải là rẻ nhất nhưng chúng tôi cam kết đó là chi phí hợp lý với đỗi ngũ bác sĩ tay nghề cao , cơ sở vật chất khang trang hiện đại cuả chúng tôi!

Nếu các bạn còn e ngại về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi thì xin mời các bạn xem phần đánh giá của bệnh nhân đã đến các cơ cở của Đông y Thiên Minh khám chữa bệnh hoặc là sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh bằng châm cứu bấm huyệt tai nhà của chúng tôi !

Giới thiệu
Đánh giá bài viết!
Đóng liên hệ [X]